1800 59 99 77

05 triệu chứng bệnh viêm họng bạn nên biết

Viêm họng là một bệnh rất thường gặp, thậm chí có thể tái đi tái lại nhiều lần trong năm. Bệnh viêm họng không nguy hiểm nhưng gây mệt mỏi, khó chịu và ảnh hưởng đến ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng Propobee tìm hiểu các triệu chứng của bệnh viêm họng nhé các bạn!

Ngứa rát cổ họng

Tình trạng ngứa rát cổ họng thường là triệu chứng đầu tiên gặp phải khi bị viêm họng. Người bệnh sẽ có cảm giác như bị vướng một vật gì đó trong cổ họng, cảm giác đau rát và lúc nào cũng muốn khạc, hắng giọng.

Ho

Ban đầu khi bị viêm họng người bệnh sẽ xuất hiện triệu chứng bệnh viêm họng như ho khan. Các cơn ho khan xuất hiện rải rác bất cứ lúc nào như ho giả, hết sức khó chịu. Một vài ngay sau, hiện tượng ho khan sẽ xuất hiện thường xuyên hơn và kéo dài hơn, chuyển thành ho có đờm.

Ho 1

Ban đầu khi bị viêm họng sẽ có các triệu chứng ho khan

Đau họng

Dấu hiệu này là một dấu hiệu rất dễ nhận biết. Cổ họng của bạn sẽ bị đau khi nuốt nước bọt, ăn hoặc uống đều thấy đau.

Đau đầu, sốt

Bệnh viêm họng cấp khi phát triển, ho nhiều sẽ kéo theo hiện tượng bị đau đầu. Nếu người bệnh xuất hiện hiện tượng bị sốt kèm theo thì cần có các biện pháp điều trị kịp thời.

Đau đầu, sốt 1

Bệnh viêm họng cấp khi phát triển, ho nhiều sẽ kéo theo hiện tượng bị đau đầu, sốt

Nổi hạch sưng đau ở cổ

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp khi bị viêm họng người bệnh sẽ thấy xuất hiện hạch ở cổ. Bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách lấy tay sờ nắn lên cổ. Hạch có thể xuất hiện cùng với hiện tượng sốt.

Khi có một trong những triệu chứng của bệnh viêm họng người bệnh nên theo dõi và sử dụng những bài thuốc dân gian để phòng và điều trị kịp thời.

Keo ong là một trong những bài thuốc được sử dụng từ lâu đời trong việc điều trị và làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng.

Nổi hạch sưng đau ở cổ 1

Xịt họng Propobee được nghiên cứu và sản xuất bởi DK Pharma – doanh nghiệp uy tín về sản phẩm từ thiên nhiên

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng