1800 59 99 77

5 cách giúp điều trị viêm họng hiệu quả bạn cần biết

Viêm họng thì ai cũng đã từng gặp phải. Vậy bạn thường sử dụng biện pháp nào để điều trị viêm họng? Propobee sẽ mách bạn một số cách trị viêm họng rất đơn giản nhưng hiệu quả nhé!

1. Trị viêm họng bằng dầu mù tạt

Bạn có thể dùng một ít dầu mù tạt bôi lên cổ họng, sau đó vuốt nhẹ nhiều lần cho dầu ấm lên và ngấm sâu vào cổ họng. Cách này rất hữu hiệu khi điều trị viêm họng ở trẻ nhỏ.

1. Trị viêm họng bằng dầu mù tạt 1

Dầu mù tạt (hoa cải) giúp trị viêm họng

2. Trị viêm họng bằng dầu khuynh diệp

Tương tự dầu mù tạt, dầu khuynh diệp cũng có tác dụng trị viêm họng hiệu quả. Bạn chỉ cần nhúng một miếng vải hoặc bông trong dầu khuynh diệp, sau đó xoa lên cổ họng và mát xa cho đến khi ấm lên.

2. Trị viêm họng bằng dầu khuynh diệp 1

Thoa dầu khuynh diệp giúp trị viêm họng 

3. Trị viêm họng bằng tỏi

Tỏi chứa allicin giúp tiêu diệt vi rút và vi khuẩn. Bạn có thể ngậm một tép tỏi sống trong khoảng 5-10 phút. Hoặc bạn đun sôi tỏi trong nước và để nguội, sau đó nhỏ vài giọt nước tỏi vào cổ họng, bạn sẽ thấy các triệu chứng khó chịu suy giảm rất nhanh đấy.

3. Trị viêm họng bằng tỏi 1

Ngậm tỏi sống, uống nước tỏi ép giúp trị viêm họng

Bạn cần biết: Chỉ cần vào bếp đã có ngay 10 cách trị viêm họng hiệu quả không ngờ! 

4. Trị viêm họng bằng nước muối

Bạn đừng bỏ qua nguyên liệu rẻ và sẵn có trong mỗi gia đình này nhé. Nước muối là một cách vô cùng hiệu quả và đơn giản để điều trị viêm họng đó.

Bạn chỉ cần hòa muối vào nước để tạo thành dung dịch muối loãng (không nên dùng nước muối đặc bạn nhé!). Sau đó ngậm trong miệng tầm 10 phút rồi nhổ ra. Thực hiện 3-4 lần/ngày sẽ  mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn cũng có thể dùng muối rắc trực tiếp vào cổ họng, ngậm từ từ cho muối tan ra, đến lúc khó chịu thì nhổ ra.

4. Trị viêm họng bằng nước muối 1

Súc miệng nước muối loãng hoặc ngậm muối hạt giúp trị viêm họng

5. Trị viêm họng bằng keo ong

Keo ong cũng là một trong những cách đơn giản để điều trị viêm họng. Trong đó, không thể không nhắc đến sản phẩm xịt họng Propobee do Công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất.

5. Trị viêm họng bằng keo ong 1

Xịt họng, giảm ho Propobee với thàn phần chứa keo ong nguyên chất giúp trị viêm họng tức thì

Propobee là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp. Propobee giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, chống viêm, giúp nhanh chóng làm lành vết thương do viêm họng gây ra. Ngoài ra, Propobee còn giúp làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng. Propobee cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả; an toàn với cả trẻ nhỏ, đặc biệt được bào chế dạng xịt vô cùng tiện dụng, dễ dùng.

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng