1800 59 99 77

8 BÍ QUYẾT TRỊ HÔI MIỆNG HIỆU QUẢ

Chỉ những người mắc phải chứng hôi miệng mới có thể hiểu được những tác hại của nó đến tâm lý cũng như cuộc sống hàng ngày như thế nào. Propobee xin chia sẻ đến mọi người 8 bí quyết trị hôi miệng hiệu quả mà hết sức đơn giản tại nhà để nhanh chóng lấy lại sự tự tin với hơi thở thơm tho hơn.

1. Trị hôi miệng bằng lá bạc hà

Dùng lá bạc hà tươi, lá càng già càng tốt có thể dùng cả thân giã nhuyễn, hòa với nước theo tỉ lệ: 1:3 súc miệng 3 lần/ ngày, vừa diệt khuẩn vừa chữa hôi miệng.

1. Trị hôi miệng bằng lá bạc hà 1

Lá bạc hà tươi vừa diệt khuẩn vừa chữa hôi miệng hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn lá bạc hà tươi mỗi ngày cũng rất hiệu quả.

2. Ăn vỏ chanh tươi để làm sạch miệng, chữa trị hôi miệng

Vỏ chanh tươi rửa sạch, nhai kỹ và nuốt luôn cả vỏ vừa chữa được hôi miệng vừa diệt khuẩn. Ngoài ra, có thể dùng hỗn hợp nước cốt chanh tươi + muối hạt súc miệng 2 lần/ ngày: vừa sạch răng, chắc nướu vừa chữa được hôi miệng.

2. Ăn vỏ chanh tươi để làm sạch miệng, chữa trị hôi miệng 1

Vỏ chanh tươi rửa sạch, nhai kỹ và nuốt luôn cả vỏ vừa chữa được hôi miệng vừa diệt khuẩn

3. Chữa hôi miệng bằng lá ngò gai & muối hột

Lấy một nắm ngò gai sắc lấy nước đặc, thêm vào vài hạt muối làm nước súc miệng, súc họng nhiều lần trong ngày, sau khoảng 5-6 ngày là có công hiệu.

4. Trị hôi miệng bằng tinh dầu tràm

Bài thuốc chữa hôi miệng ở người lớn bằng dầu cây tràm từ lâu đã nổi tiếng trong dân gian: nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm vào bàn chải đánh răng, chải răng hàng ngày. Bên cạnh đó, hỗn hợp tinh dầu tràm và nước cốt bạc hà cũng là thuốc chữa bệnh hôi miệng nhanh chóng.

4. Trị hôi miệng bằng tinh dầu tràm 1

Tinh dầu tràm và cước cốt bạc hà trị hôi miệng hiệu quả

Một số công thức khác trị hôi miệng từ mật ong rất hiệu quả như:

5. Mật ong kết hợp với chanh

Pha khoảng 2 thìa nước cốt chanh và 1 thìa mật ong với 50ml nước, dùng hỗn hợp này súc miệng sẽ thấy hiệu quả khử mùi hôi miệng ngay sau 1- 2 lần súc miệng. Thực hiện mỗi ngày 1 lần vào mỗi buổi sáng, liên tục trong nhiều ngày sẽ khử mùi hôi miệng tận gốc.

6. Mật ong và quế

Quế là một hương liệu có mùi hương dễ chịu, vì vậy khi kết hợp quế trị hôi miệng sẽ tạo ra hơi thở dễ chịu giúp đầu óc trở nên thư giãn dễ chịu hơn hẳn. Dùng khoảng 20g quế nhục nấu với nước và sau đó pha vào 2 thìa mật ong và súc miệng hàng ngày sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và hơi thở được cải thiện nhất định.

6. Mật ong và quế 1

Quế nấu với nước cho thêm mật ong vào giúp trị hôi miệng hiệu quả

7. Mật ong kết hợp với nước ép táo

Trong nước ép táo người ta thấy có một lượng acid acetic giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi cực kì hiệu quả. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng mật ong kết hợp với nước ép táo để tăng hiệu quả trị hôi miệng.

7. Mật ong kết hợp với nước ép táo 1

Axit acetic trong nước ép táo giúp tiêu diệt vi khuẩn khi kết hợp với mật ong trị hôi miệng rất hiệu quả

Với cách làm đơn giản là mỗi ngày bạn pha khoảng 2 thìa mật ong và 2 thìa nước ép táo, dùng hỗn hợp đặc này ngậm trong miệng sẽ giúp loại bỏ đa số vi khuẩn trong miệng.

8. Trị hôi miệng bằng keo ong

Keo ong là một phương thuốc tự nhiên đã được sử dụng rộng rãi từ thời cổ đại. Người Ả Rập sử dụng keo ong như một chất khử trùng điều trị vết thương và là thuốc sát trùng miệng. Bạn có thể sử dụng keo ong hàng ngày để làm giảm và chấm dứt hoàn toàn chứng hôi miệng.

8. Trị hôi miệng bằng keo ong 1

Keo ong được sử dụng trị hôi miệng từ thời cổ đại

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng