1800 59 99 77

Cách giảm ho nhanh với xịt họng keo ong Propobee

Các sản phẩm xịt họng giảm ho được nhiều người chú ý đến đặc biệt là những thời điểm giao mùa trong năm. Nếu bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn sản phẩm thích hợp cho bản thân và gia đình thì Xịt họng keo ong Propobee là một gợi ý tốt mà bạn có thể tham khảo. Bài viết này cho bạn biết về cách giảm ho nhanh với xịt họng keo ong Propobee.

Cách giảm ho nhanh với xịt họng keo ong Propobee 1

Không chỉ đơn thuần là 1 sản phẩm sử dụng để làm dịu ngay các cơn ho, đau rát họng, xịt họng keo ong Propobee còn được người sử dụng biết đến và sử dụng hàng ngày như một giải pháp – một thói quen phòng ngừa viêm đường hô hấp trên do vi khuẩn, virus.

Công dụng

Xịt họng keo ong Propobee được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp quy trình sản xuất khép kín tại nhà máy sản xuất của DK Pharma đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức JQA – Nhật Bản chứng nhận, đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép lưu hành với nhiều công dụng:

– Giúp tăng cường miễn dịch, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, giúp cải thiện các triệu chứng của nhiệt miệng, viêm nhiễm vùng miệng-họng, giúp hỗ trợ phòng ngừa sâu răng, hôi miệng. 

– Giúp làm dịu các cơn ho, đau rát họng; làm giảm các triệu chứng cảm lạnh, viêm họng, viêm đường hô hấp có kèm ho.

Xịt họng keo ong Propobee mang lại các công dụng tuyệt vời như vậy là do thành phần keo ong nồng độ cao (10%) được nhập khẩu 100% từ Italia có tác dụng giảm viêm tại chỗ, giảm các chất tiết từ đó giảm phản ứng ho, ngứa họng. Do tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm, keo ong có thể điều trị viêm họng, đau rát họng do nhiều nguyên nhân gây ra, có tác dụng rất tốt đối với chứng nhiệt miệng, cũng như các viêm nhiễm tổn thương vùng miệng – họng. Ngoài ra, keo ong giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn trong khoang miệng, từ đó có tác dụng ngừa sâu răng, chống hôi miệng.

Đặc biệt, dạng xịt 360 độ giúp đưa sản phẩm vào sâu trong cổ họng, dễ dàng tiếp cận với bất kỳ vùng nào trong khoang họng. Đầu xịt tạo ra lớp sương mịn và đều giúp thuốc ngấm và bao phủ tốt các vùng viêm nhiễm tại họng, làm vết thương chóng lên da non và chóng hồi phục. Thiết kế này mang lại hiệu quả vượt trội và vô cùng tiện sử dụng.

Công dụng 1

Thiết kế vòi xịt xoay 360 độ tiện lợi

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm được sử dụng cho các đối tượng trẻ em và người lớn:

– Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khó thở.

– Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

– Người bị ho, đau rát họng, viêm họng, nhiệt miệng, loét miệng lưỡi, người hôi miệng.

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi: Xịt trực tiếp vào khoang miệng, mỗi lần xịt 2 – 4 nhát, ngày xịt 2 – 4 lần (tương đương 0,25 – 0,5 ml/lần). Có thể tăng số lần xịt trong ngày nếu cần.

Viêm họng, đau họng, ho: Xịt sâu vào họng.

Nhiệt miệng, loét miệng: Xịt thẳng vào vết loét, vết nhiệt.

Phòng ngừa sâu răng, hôi miệng: Xịt vào khoang miệng và vùng chân răng.

Trẻ em dưới 3 tuổi tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng.

Cách sử dụng đầu xịt Propobee

  • Bước 1: Mở nắp nhựa trong cố định đầu xịt
  • Bước 2: Xoay đầu xịt nằm ngang để dễ dàng xịt vào họng hoặc vị trí cần sử dụng
  • Bước 3: Mở nắp nhựa trắng bảo vệ đầu xịt ở ngoài cùng vòi xịt
  • Bước 4: Đưa vào miệng/họng để xịt vào vị trí cần sử dụng
  • Bước 5: Vệ sinh sạch vòi xịt/đầu xịt và nắp lại nắp nhựa như ban đầu để bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo.

Xịt họng keo ong Propobee không dùng cho người bị dị ứng phấn hoa, hoặc các thành phần của keo ong. Propobee được sản xuất từ những thành phần thiên nhiên lành tính, an toàn cho người dùng và chưa có báo cáo ghi nhận tác dụng phụ khi dùng sản phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu xuất hiện những thay đổi bất thường nào thì hãy ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn.

>>> Bài viết liên quan: Propobee lựa chọn của mọi gia đình

 

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng