1800 59 99 77

Bí quyết giảm đau rát họng nhanh chóng với keo ong

Keo ong đã được người nuôi ong sử dụng từ xa xưa, hôm nay Propobee giới thiệu tới các bạn bí quyết giảm ho nhanh chóng với keo ong nhé!

Bí quyết giảm đau rát họng nhanh chóng với keo ong 1

Khi bị ho, viêm họng chỉ cần ngậm một mẩu keo ong nhỏ 

Từ xưa, người nuôi ong đã biết cách sử dụng keo ong để điều trị ho, đau rát họng, viêm họng bằng cách cắt 1 mẩu keo ong rồi ngậm trực tiếp ở họng. Đây là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả để ngăn ngừa cũng như chống lại các yếu tố viêm, nhiễm đường hô hấp do thời tiết cũng như các tác nhân có hại từ môi trường.

Cơ chế giảm ho của keo ong chủ yếu là giảm viêm tại chỗ, giảm các chất tiết từ đó giảm phản ứng ho. Có thể xem keo ong như là chất kháng sinh tự nhiên có thể thay thế cho kháng sinh tổng hợp. Hiệu quả này có thể thấy được chỉ ngay lần xịt đầu tiên.

Do tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm, keo ong có thể điều trị đau rát họng, viêm họng do nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể coi keo ong như là một kháng sinh tự nhiên có thể được xem xét để thay thế việc dùng kháng sinh tổng hợp hiện nay.

Hiện nay, trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu và bào chế thành công keo ong thành các sản phẩm thương mại nhằm tăng hiệu quả sử dụng của keo ong, đồng thời tăng tính tiện lợi của nó.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Khoa đã nghiên cứu và sản xuất thành công xịt họng Propobee có thành phần từ keo ong.

Xịt họng Propobee với sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp là liệu pháp điều trị đau rát họng, viêm họng, ho từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

Bí quyết giảm đau rát họng nhanh chóng với keo ong 2

Xịt họng Propobee giúp giảm ho nhanh chóng, hiệu quả

Xịt họng Propobee giúp làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng, viêm họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng.

Khi dùng dạng xịt tại chỗ, Propobee còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và kích thích hệ miễn dịch, giúp nhanh lành vết thương, chóng lên da non.

Cách dùng:

Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi: Xịt Propobee trực tiếp vào khoang miệng, mỗi lần xịt 2-4 nhát, ngày xịt 2-4 lần (tương đương 0,25-0,5 ml/ lần). Có thể tăng số lần xịt trong ngày nếu cần.

  • Đau rát họng, viêm họng, ho: Xịt sâu vào họng.
  • Nhiệt miệng, loét miệng: Xịt thẳng vào vết loét, vết nhiệt
  • Phòng ngừa sâu răng, hôi miệng: Xịt vào khoang miệng và vùng chân răng.

>> Xem thêm:  

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng