1800 59 99 77

Cách chữa trị an toàn bệnh nhiệt miệng ở trẻ em

Nhiệt miệng có thể coi là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về miệng họng. Đặc biệt, bệnh thường khởi phát ở trẻ em và thanh thiếu niên. Bệnh tuy không quá nguy hiểm nhưng khiến trẻ rất đau và khó chịu nhất là trong khi ăn uống. Propobee sẽ mách bạn một số cách điều trị nhiệt miệng cho trẻ rất hiệu quả và an toàn nhé!

1. Trị nhiệt miệng ở trẻ em bằng bột sắn dây

1. Trị nhiệt miệng ở trẻ em bằng bột sắn dây 1

Sắn dây có tính hàn, có thể điều trị nhiệt miệng rất tốt, đặc biệt trong trường hợp nguyên nhân do âm hư hỏa vượng (nóng trong).

Mẹ có thể quấy bột sắn dây loãng với một chút xíu đường, cho trẻ ăn ngày 2 lần sẽ giúp trẻ giảm đau rát và mau khỏi nhiệt miệng.

2. Trị nhiệt miệng ở trẻ em bằng mè đen

2. Trị nhiệt miệng ở trẻ em bằng mè đen 1

Mè đen cũng hiệu quả đối với những trường hợp nhiệt miệng do âm hư hỏa vượng.

Mẹ hãy lấy một nhúm hạt mè đen sắc lấy nước và cho trẻ ngậm nhiều lần trong ngày.

3. Trị nhiệt miệng cho trẻ bằng trà xanh

3. Trị nhiệt miệng cho trẻ bằng trà xanh 1

Trà xanh là một trong những dược liệu có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh nhiệt miệng rất tốt do có chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh.

Cách dùng vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần đun trà xanh lấy nước và cho trẻ súc miệng 2 lần/ ngày, nhiệt miệng sẽ bị đẩy lùi nhanh chóng.

4. Trị nhiệt miệng cho trẻ bằng củ cải trắng

4. Trị nhiệt miệng cho trẻ bằng củ cải trắng 1

Củ cải có vị cay, tính lạnh, có tác dụng chống viêm rất tốt nên cũng là một phương thuốc hữu hiệu để điều trị nhiệt miệng.

Do đó, khi trẻ bị nhiệt mẹ hãy giã khoảng 300g củ cải sống rồi vắt lấy nước, sau đó hòa thêm một ít nước lọc, cho trẻ súc miệng ngày 3 lần, dùng khoảng 2 ngày khỏi.

5. Trị nhiệt miệng cho trẻ bằng keo ong

Một cách đơn giản hơn và rất tiện lợi cho các mẹ bận rộn đó là sử dụng xịt miệng Propobee chiết xuất từ keo ong do Công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất.

Đọc thêm: Trị nhiệt miệng nhanh chóng bằng keo ong, bạn đã biết chưa?

5. Trị nhiệt miệng cho trẻ bằng keo ong 1

Propobee là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp. Propobee giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, chống viêm, giúp nhanh chóng làm lành vết thương do nhiệt miệng gây ra. Propobee cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả; an toàn với cả trẻ nhỏ, đặc biệt được bào chế dạng xịt vô cùng tiện dụng, dễ dùng.

Ngoài ra, Propobee còn giúp làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, sâu răng, hôi miệng.

 

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng