1800 59 99 77

Sử dụng PROPOBEE cho Ca sĩ, diễn viên

Ca sĩ, diễn viên là những người phải sử dụng giọng nói, giọng hát của mình để truyền đạt lời ca và tình cảm của các bài hát, các bộ phim đến khán giả. Do vậy, bảo vệ họng và giọng nói đặc biệt quan trọng đối với người ca sĩ, diễn viên.

Sử dụng PROPOBEE cho Ca sĩ, diễn viên 1

Ca sĩ, diễn viên rất phù hợp để sử dụng Propobee lâu dài (Ảnh sựu tầm)

Hát là một kĩ năng để tạo ra âm nhạc bằng giọng hát của các ca sĩ và các âm thanh được phát ra lớn hơn so với nói chuyện bình thường bởi giọng và âm điệu. Từ việc nói đến việc ca hát là một khoảng cách rất xa và đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, đặc biệt trong việc luyện giọng và học kỹ thuật thanh nhạc. Luyện giọng là việc đầu tiên bạn cần làm để giúp tạo ra sức bền và chất lượng giọng của bạn. Đối với một sinh viên thanh nhạc việc luyện giọng cả ngày là hết sức bình thường.

Việc nói đối với diễn viên cũng đặc biệt quan trọng như việc hát của ca sĩ. Họ nói để thể hiện vai diễn, truyền cảm xúc của nhân vật đến cho người xem, bằng kỹ năng, giọng nói, cử động và nét mặt của mình. Nhiều trường hợp họ phải nói và diễn trong thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Chính do việc sử dụng giọng nói với cường độ cao và trong thời gian dài khiến cho các ca sĩ, diễn viên rất hay gặp phải các vấn đề về họng như viêm họng, viêm amidan, khàn tiếng, ho. Các triệu chứng này nếu không điều trị kịp thời và có biện pháp phòng ngừa có thể dẫn đến viêm thanh quản mạn tính, xơ dây thanh quản…

Trong trường hợp này, bạn đừng vội sử dụng kháng sinh điều trị đau họng nhé, các sản phẩm điều trị đau họng từ thiên nhiên sẽ hiệu quả và an toàn hơn đấy.

Giới thiệu với các bạn một loại dược liệu điều trị các vấn đề về miệng – họng rất hiệu quả và an toàn đó là keo ong. Keo ong được coi như một kháng sinh tự nhiên, có tác dụng chống viêm, chống nhiễm trùng rất tốt. Keo ong đã được sử dụng từ lâu đời và được ứng dụng rất nhiều trong điều trị viêm xoang, viêm nha chu, viêm đường hô hấp trên và dưới, viêm thanh khí quản, loét dưới da.

Trên thế giới, keo ong đã được bào chế thành rất nhiều dạng khác nhau tuy nhiên tại Việt Nam, keo ong mới lần đầu tiên được sản xuất dưới dạng sản phẩm xịt họng PROPOBEE bởi Công ty cổ phần Dược khoa.

Propobee là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp là liệu pháp điều trị viêm họng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Propobee giúp làm dịu các cơn ho, giảm viêm họng, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng.

Propobee được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, từ những nguyên liệu sạch, cao cấp nên rất an toàn, có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ. Đặc biệt, Propobee được bào chế dạng xịt rất thuận tiện cho bạn mang đi mỗi khi đi biểu diễn hay quay phim để có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Sử dụng PROPOBEE cho Ca sĩ, diễn viên 2

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng