1800 59 99 77

Sử dụng PROPOBEE cho MC, Thuyết Trình Viên

Công việc MC, thuyết trình viên đòi hỏi bạn phải đứng trước đám đông để diễn thuyết, để thu hút, lôi cuốn sự chú ý của mọi người. Do đó, công việc này không chỉ yêu cầu bạn có kỹ năng thuyết trình mà còn yêu cầu bạn phải có một giọng nói tốt, khỏe.

Sử dụng PROPOBEE cho MC, Thuyết Trình Viên

Tuy nhiên, việc phải sử dụng giọng nói nhiều với âm lượng và tần số cao khiến cho những người làm MC, thuyết trình viên dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như: ngứa, đau rát họng, ho, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản…

Nói nhiều được coi là đặc thù công việc của những người MC, thuyết trình viên. Do vậy, bạn không thể cứ sử dụng kháng sinh mỗi khi đau rát họng hay khàn tiếng. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn các loại thuốc thảo dược sẽ hiệu quả và an toàn hơn đấy.

Một trong những loại dược liệu thiên nhiên bạn nên quan tâm đó là keo ong. Có thể bạn vẫn còn lạ lẫm, nhưng keo ong đã được sử dụng từ rất lâu trên thế giới rồi đó. Keo ong được coi như một kháng sinh tự nhiên, có tác dụng chống viêm, chống nhiễm trùng rất tốt và được ứng dụng nhiều trong điều trị viêm xoang, viêm nha chu, viêm đường hô hấp trên và dưới, viêm thanh khí quản.

Tại Việt Nam, keo ong đã lần đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất thành công dưới dạng sản phẩm xịt họng PROPOBEE bởi Công ty cổ phần Dược khoa.

Propobee là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp là liệu pháp điều trị viêm họng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Propobee giúp làm dịu các cơn ho, giảm viêm họng, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng.

Propobee được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, từ những nguyên liệu sạch, cao cấp nên rất an toàn, thậm chí có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ. Đặc biệt, Propobee được bào chế dạng xịt rất thuận tiện cho bạn mang theo bên người để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Khi thấy các triệu chứng khô rát họng hay khó chịu, bạn chỉ cần xịt trực tiếp Propobee vào họng. Propobee sẽ giúp bảo vệ họng, mang lại cảm giác dễ chịu và ngăn ngừa tiến triển các bệnh về họng.

Có thể bạn quan tâm:

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng