1800 59 99 77

Sử dụng PROPOBEE cho Sales, Marketer

Mọi người hay gọi vui những người làm sales, marketer là những “chuyên gia nói” cũng do đặc trưng công việc của họ là phải tư vấn và thuyết phục khách hàng. Để “nói” tốt, bạn cần có một kỹ năng diễn thuyết tốt trên nền một giọng nói khỏe.

Sử dụng PROPOBEE cho Sales, Marketer

‘Vua bán hàng’ Blair Singer

Bạn không thể “nói” tốt nếu đang bị ho, đau rát họng, viêm họng, viêm amidan hay viêm thanh quản đúng không? Vậy hãy tìm cách bảo vệ giọng nói của mình trước khi nghĩ đến các biện pháp nâng cao kỹ năng nói bạn nhé!

Giới thiệu cho bạn một loại thảo dược có thể giải quyết rất tốt các tình trạng về miệng – họng thông thường đó là keo ong.

Keo ong có hàm lượng bioflavonoids rất phong phú, có hoạt tính kháng khuẩn, chống virus, chống nấm, chống viêm, loét cực mạnh.

Keo ong đã được sử dụng rộng rãi từ thời cổ đại để điều trị vết thương và sát trùng miệng.

Ngoài ra, keo ong còn chứa các protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, các flavonoid, phenolics và tecpen rất có lợi cho sức khỏe.

Keo ong được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Ngày nay, keo ong đã được ứng dụng rất nhiều trong điều trị viêm xoang, viêm nha chu, viêm đường hô hấp trên và dưới, viêm thanh khí quản, loét dưới da. Keo ong còn được ví như một loại kháng sinh tự nhiên.

Tại Việt Nam, keo ong đã lần đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất thành công dưới dạng sản phẩm xịt họng PROPOBEE bởi Công ty cổ phần Dược khoa.

Propobee là sự kết hợp hài hòa của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp là liệu pháp điều trị viêm họng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Propobee giúp làm dịu các cơn ho, giảm viêm họng, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng.

Propobee được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, từ những nguyên liệu sạch, cao cấp nên rất an toàn, thậm chí có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ.

Đặc biệt, Propobee được bào chế dạng xịt rất thuận tiện cho bạn mang theo bên người để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Chỉ cần xịt trực tiếp vào họng khi thấy khó chịu hay đau rát, Propobee sẽ giúp bảo vệ họng, mang lại cảm giác dễ chịu và ngăn ngừa tiến triển các bệnh về họng.

Xem thêm:

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng