1800 59 99 77

Tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng

Xịt họng từ keo ong mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Tuy không phải là thuốc, nhưng những sản phẩm dược liệu này rất hữu ích và có thể hỗ trợ trị ho, viêm họng một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những cái nhìn chi tiết, chính xác nhất về tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng.

1. Tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng

Tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng

Tác dụng của xịt họng trong trị ho

Trên thị trường có nhiều loại xịt họng trị ho và viêm họng đến từ các thương hiệu khác nhau, song, chúng đều mang trong mình những lợi ích giống nhau. Dưới đây là các tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng phổ biến nhất mà xịt họng nào cũng có:

– Tác dụng đầu tiên không thể không nhắc tới của xịt họng chính là khả năng làm giảm, hỗ trợ trị ho, viêm họng hiệu quả. 

– Thứ hai, sản phẩm có tính kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị hỗ trợ tại chỗ trong các trường hợp nhiễm khuẩn đường hô hấp như viêm họng – mũi, viêm họng, viêm amidan, sau cắt amidan, viêm thanh quản, viêm phế quản (mỗi loại sản phẩm sẽ có thành phần, nguyên liệu và mục đích hướng tới khác nhau).

– Thứ ba, loại trừ các vi khuẩn trong miệng giúp khử mùi hôi miệng hiệu quả.

Ngoài ra, còn tùy thuộc thành phần của từng loại sản phẩm khác nhau sẽ đem đến cho bạn những tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng là khác nhau.

2. Propobee – xịt họng từ keo ong giúp trị ho, viêm họng siêu chất lượng

Propobee – giúp trị ho, viêm họng siêu chất lượng

Propobee – giúp trị ho, viêm họng siêu chất lượng

Một trong những sản phẩm giúp trị ho, viêm họng hiệu quả xuất hiện đầu tiên trên thị trường cần kể đến là Propobee với keo ong nhập khẩu từ Italy. Đây là một trong những sản phẩm có đầy đủ tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng và những ưu điểm vượt trội riêng biệt

Keo ong Propobee dạng xịt được thiết kế gồm 3 mẫu: keo ong Propobee 15ml, keo ong propobee 30ml và keo ong Propobee baby 15ml. Thông thường, các sản phẩm xịt họng khác sẽ có khuyến cáo không sử dụng với trẻ sơ sinh dưới 30 tháng tuổi do có nguy cơ gây co thắt thanh quản. Tuy nhiên, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi Propobee cho ra mắt  1 sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ – Propobee baby, dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

Thành phần của Propobee

Công thức của các sản phẩm Propobee đều chứa thành phần chính là keo ong nhưng hàm lượng khác nhau, thành phần phụ khác nhau nhằm phù hợp với từng lứa tuổi sử dụng. 

  • Keo ong Propobee Baby có thành phần bao gồm: Keo ong (propolis), Papain, Peppermint oil, Anise oil, Fennel oil, Natri clorid, Natri saccharin, Sucralose, Cremophor RH40, Natri benzoat, Nước tinh khiết vừa đủ 30 ml.
  • Keo ong Propobee thông thường: Keo ong (propolis), chất bảo quản (nipagin, 218), menthol, peppermint oil, methyl salicylat, mật ong, hương liệu tổng hợp, nước tinh khiết.

Hai loại keo ong Propobee này đều có thành phần chính là Keo ong (propolis) – đây là nguyên liệu không thể thiếu có tác dụng hỗ trợ trị ho, viêm họng hiệu quả. Thành phần tự nhiên giúp Propobee trở thành một sản phẩm xịt họng trị ho, viêm họng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt với đối tượng trẻ em.

Cách sử dụng xịt họng keo ong Propobee

Cách sử dụng xịt họng keo ong Propobee

Cách sử dụng xịt họng keo ong Propobee

Khi đã hiểu rõ các tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng, bạn cũng cần biết sử dụng các sản phẩm Propobee đúng cách và phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Cách dùng của sản phẩm keo ong Propobee:

Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi thực hiện xịt trực tiếp vào khoang miệng. Nên thực hiện xịt 1 ngày 2 đến 4 lần, và mỗi lần xịt 2 đến 4 nhát. Có thể tăng số lần xịt trong ngày nếu cần nhưng phải có sự tham khảo từ bác sĩ.

  • Trường hợp bạn bị viêm họng, đau họng, ho: bạn cần xịt sâu vào họng.
  • Trường hợp bị nhiệt miệng, loét miệng: bạn xịt thẳng trực tiếp vào vết loét, vết nhiệt.
  • Trường hợp muốn giải quyết phòng ngừa sâu răng, hôi miệng: bạn xịt trực tiếp vào khoang miệng và vùng chân răng.

Đối tượng sử dụng sản phẩm: người lớn và trẻ nhỏ có các dấu hiệu đờm, ho, khó thở hoặc bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác. Ngoài ra, những người bị ho, đau rát họng, viêm họng, nhiệt miệng, loét miệng lưỡi, người hôi miệng cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Lưu ý: Trường hợp đối tượng sử dụng là trẻ em dưới 6 tháng tuổi cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng.

Cách dùng của sản phẩm Keo ong Propobee Baby:

Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Xịt trực tiếp vào khoang miệng 1 ngày 2 đến 4 lần, mỗi lần 2 đến 4 nhát. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể sử dụng cho những người bị hôi miệng, viêm nhiễm vùng miệng và được sử dụng giống sản phẩm Propobee thông thường.

Lời kết

Trên đây là tổng quan về tác dụng của xịt họng trong trị ho, viêm họng. Hãy mua ngay cho mình xịt họng keo ong Propobee để loại bỏ nỗi lo ho rát, viêm họng, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng sản phẩm để chữa hôi miệng, nhiệt miệng hiệu quả. 

Đặt hàng tại đây

Xem thêm: Cách chữa viêm họng cho mẹ sau sinh

 

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng