1800 59 99 77

Bất ngờ công dụng trị ho nhanh chóng với keo ong

Bạn đang rất khó chịu vì những cơn ho dai dẳng, không những làm bạn đau rát cổ, tức ngực, mất ngủ mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh, ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp trị ho nhanh chóng với keo ong nhé!

Keo ong là gì?

Có thể “keo ong” với bạn còn rất lạ lẫm. Nhưng bạn có biết, từ xưa, người nuôi ong đã biết cách sử dụng keo ong để điều trị ho, viêm họng bằng cách cắt 1 mẩu keo ong rồi ngậm trực tiếp ở họng.

Keo ong là gì? 1

Keo ong là hỗn hợp của nhựa cây và nước bọt của ong mật

Cơ chế giảm ho của keo ong chủ yếu là giảm viêm tại chỗ, giảm các chất tiết từ đó giảm phản ứng ho. Có thể xem keo ong như là chất kháng sinh tự nhiên có thể thay thế cho kháng sinh tổng hợp.

Hiện nay, người ta đã nghiên cứu và bào chế keo ong thành các sản phẩm thương mại nhằm tăng hiệu quả sử dụng của keo ong, đồng thời tăng tính tiện lợi của nó. Trong đó, keo ong dạng xịt có nhiều ưu điểm hơn cả. Keo ong dạng xịt được bào chế dưới dạng hạt phun sương, giúp phân tán nhanh các hoạt chất vào niêm mạc miệng nên có tác dụng làm dịu niêm mạc họng rất nhanh chóng từ đó giúp giảm ho rất nhanh.

Keo ong không chỉ giúp làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng mà còn làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, giúp cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng. Keo ong còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và kích thích hệ miễn dịch, giúp nhanh lành vết thương, chóng lên da non.

Đọc thêm: Keo ong được sử dụng từ khi nào trên thế giới?

Thông tin dành cho bạn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chế phẩm nào chiết xuất từ keo ong, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm xịt họng Propobee do Công ty Cổ phần Dược khoa sản xuất.

Thông tin dành cho bạn 1

Propobee là liệu pháp điều trị ho, viêm họng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả

Propobee với sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp là liệu pháp điều trị ho, viêm họng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Propobee giúp làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng. Propobee cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả; an toàn với cả trẻ nhỏ, đặc biệt được bào chế dạng xịt vô cùng tiện dụng, dễ dùng.

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng