1800 59 99 77

Cách trị khan tiếng, mất giọng hiệu quả từ keo ong

Chắc hẳn bạn đã có một vài lần mắc chứng khan tiếng, mất giọng. Tuy rằng đây không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại đem đến nhiều phiền toái và có thể là dấu hiệu ban đầu của những căn bệnh khác. Vậy hãy cùng Propobee tìm hiểu cách sử dụng Keo ong để nhanh chóng trị khan tiếng, mất giọng bạn nhé! 

Cách trị khan tiếng, mất giọng hiệu quả từ keo ong 1

Khan tiếng là chứng bệnh gì?

Mất giọng, khàn giọng, khan tiếng chủ yếu xảy ra ở những đối tượng phải sử dụng giọng nói nhiều, âm lượng lớn như giáo viên, ca sĩ, MC,…Các đối tượng này có nguy cơ cao bị sưng, phù nề dây thanh quản, viêm thanh quản, viêm họng.

Mất giọng, khản tiếng phổ biến nhất là do virus gây ra, hoặc có thể là do nhiễm khuẩn, hoặc xảy ra trong thời kỳ cảm lạnh hoặc cúm thông thường. Một số trường hợp dị ứng cũng có thể gây khản tiếng, mất giọng.

Khi sử dụng keo ong, nó có thể giúp cơ thể tăng khả năng đề kháng với các bệnh nhiễm trùng. Tuy nhiên, ngay cả khi chúng ta thực sự bị nhiễm bệnh, keo ong cũng có thể làm dịu đi những ảnh hưởng xấu nhất.

Vì sao keo ong cho hiệu quả trị khan tiếng, mất giọng vượt trội?

Vì sao keo ong cho hiệu quả trị khan tiếng, mất giọng vượt trội? 1

Keo ong được ví như một kháng sinh tự nhiên vô cùng hiệu quả. Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh keo ong có khả năng chống lại vi khuẩn, làm ức chế sự tăng sinh tế bào của nhiều loại vi khuẩn, cả gram dương và gram âm. Hoạt tính của nó thậm chí tương đương với các kháng sinh tổng hợp hiện nay.

Không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, keo ong còn có tác dụng trên một số virus và nấm.

Hơn nữa, keo ong còn có tác dụng chống viêm rất mạnh, tác dụng tốt cho cả trường hợp viêm cấp tính và viêm mạn tính.

Ngoài ra, keo ong còn có tác dụng tăng cường miễn dịch, tức là khả năng làm tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể bằng cách kích thích hệ miễn dịch của chính cơ thể. Điều này thì không một kháng sinh nào có tác dụng như vậy cả.

Có thể nói, keo ong là một nguyên liệu quý giá với nhiều tác dụng tổng hợp vừa tăng cường miễn dịch, vừa giúp bảo vệ và điều trị bệnh.

Xịt họng Propobee phát huy được tất cả những ưu điểm trên với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý cho chất lượng vượt trội. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm mật ong và các tinh dầu thiên nhiên làm tăng cường tác dụng giúp điều trị khản giọng, mất tiếng nhanh chóng.

Propobee còn được thiết kế dưới dạng xịt 360 độ giúp đưa sản phẩm vào sâu trong cổ họng, dễ dàng tiếp cận với bất kỳ vùng nào trong khoang họng. Đầu xịt tạo ra lớp sương mịn và đều giúp thuốc ngấm và bao phủ tốt các vùng viêm nhiễm tại họng. Thiết kế này mang lại hiệu quả vượt trội và vô cùng tiện sử dụng.

Đặc biệt, Propobee sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, ít tác dụng phụ, có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên.

Vì sao keo ong cho hiệu quả trị khan tiếng, mất giọng vượt trội? 2

>>> Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời từ Keo ong

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng