1800 59 99 77

TUYỆT CHIÊU ĐIỀU TRỊ HO HIỆU QUẢ BẰNG KEO ONG

Ho không phải là bệnh lý mà là một triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau, hãy cùng Propobee tìm hiểu về ho và cách điều trị ho hiệu quả bằng keo ong nhé.

Tuyệt chiêu trị ho

Các bệnh lý thường dẫn đến ho như: viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, hen phế quản, viêm phổi, lao…

Ho là một phản ứng để tống xuất đột ngột khí ra khỏi phổi giúp ngăn cản dị vật hay những chất tiết đi vào phổi.

Đây là phương pháp để cơ thể tự làm sạch hầu họng và đường thở, nhằm bảo vệ phổi.

Tuyệt chiêu trị ho 1

Ho là phương pháp để cơ thể tự làm sạch hầu họng và đường thở nhằm bảo vệ phổi

Có rất nhiều loại ho, có thể là ho có đờm, ho khan, ho kéo dài, từng cơn…

Ho kéo dài có sao không?

Đa số mọi người thường ho do nhiễm virus, cảm cúm hoặc nhiễm lạnh thường đi kèm với các triệu chứng khác như nghẹt mũi, chảy mũi và tình trạng này có thể kéo dài trong vài ngày hoặc cả tuần.

Tuy nhiên khi ho kéo dài và khó kiểm soát có thể báo hiệu những bệnh lý nguy hiểm khác nhu ho gà, ung thư phổi, lao…

Nếu như không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người.

Trong dân gian cũng có rất nhiều bài thuốc từ thiên nhiên để điều trị ho. Trong đó, keo ong cũng là một phương pháp vô cùng hiệu quả.

Từ xưa, người nuôi ong đã biết cách sử dụng keo ong để điều trị ho, viêm họng bằng cách cắt 1 mẩu keo ong rồi ngậm trực tiếp ở họng.

Ho kéo dài có sao không? 1

Dân gian đã biết điều trị ho hiệu quả bằng keo ong

Đây là một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả để ngăn ngừa cũng như chống lại các yếu tố viêm, nhiễm đường hô hấp do thời tiết cũng như các tác nhân có hại từ môi trường.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong thành phần của keo ong chứa hơn 300 hợp chất, trong đó có nhiều thành phần hỗ trợ làm giảm phát triển nấm, virus, vi khuẩn (S. aureus, E. coli, Candida albicans, P. aeruginosa, H.pylori) …

Cụ thể như hoạt tính kháng khuẩn nhờ chất artepillin, phenylated p-coumaric, acid diterpenic; hoạt tính kháng nấm nhờ pinocembrin, galangin, pinobanksin; hoạt tính kháng virus herpes nhờ isopentyl ferulated; hoạt tính kháng viêm nhờ CAPE, galangin…

Cơ chế giảm ho của keo ong là gì?

Ngoài ra keo ong cũng có chứa các flavonoid, terpen, protein, acid amin, các vitamin, khoáng chất, kim loại  (Mg, Ca, Ni, Zn, Fe …).

Cơ chế giảm ho của keo ong chủ yếu là giảm viêm tại chỗ, giảm các chất tiết từ đó là, giảm phản ứng ho. Khi dùng dạng xịt tại chỗ, keo ong còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và kích thích hệ miễn dịch, giúp nhanh lành vết thương, chóng lên da non.

Vì vậy, có thể xem keo ong như là chất kháng sinh tự nhiên có thể được xem xét để thay thế việc dùng kháng sinh tổng hợp hiện nay.

Xịt họng giảm ho Propobee do Công ty cổ phần Dược khoa nghiên cứu và sản xuất là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp. Propobee cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả; hoàn toàn lành tính từ thiên nhiên; đặc biệt được bào chế dạng xịt vô cùng tiện dụng, dễ dùng.

Cơ chế giảm ho của keo ong là gì? 1

Xịt họng giảm ho Propobee cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả.

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng