1800 59 99 77

Phương pháp giảm ho tức thì bằng Keo ong xịt họng?

Những cơn ho không gây nguy hiểm quá nặng đến sức khoẻ của bạn, nhưng lại gây ra khá nhiều phiền toái và những cơn đau họng kéo dài, ảnh hưởng đến chất lượng giọng nói của bạn. Vậy bạn đã biết đến keo ong – một thần dược từ keo ong có thể giúp bạn giảm ho hiệu quả ngay tức thì? Hãy cùng Propobee tìm hiểu ngay về nó nhé.

Phương pháp giảm ho tức thì bằng Keo ong xịt họng? 1

Keo ong thường có màu nâu, là hỗn hợp của nhựa cây và nước bọt ong mật

Công dụng tuyệt vời của keo ong đối với sức khoẻ của họng và khoang miệng

Từ thời xa xưa,  người Ai Cập đã biết rất rõ các đặc tính của keo ong và đã sử dụng nó cho việc chữa bệnh.

Những thầy thuốc thời đại Hy Lạp, La Mã nổi tiếng như Aristoteles, Dioscorides, Pliny và Galen đã công nhận dược tính của keo ong.

Hay các thầy thuốc Ả Rập sử dụng như một chất khử trùng điều trị vết thương và làm thuốc sát trùng miệng.

Nền văn minh Inca cũng sử dụng keo ong như một phương thuốc hạ sốt. Đến thế kỷ 17, keo ong được xếp vào kho dược phẩm Luân Đôn như một loại thuốc chính thống.

Giữa thế kỷ 17 đến thế kỷ 20, keo ong đã trở thành 1 loại thuốc rất phổ biến ở châu Âu vì khả năng tăng đề kháng của nó.

Keo ong có tác dụng tuyệt vời gì?

Sở dĩ có sự ứng dụng này là do keo ong – một hợp chất giữa nước bọt của ong và nhựa cây – có tác dụng tuyệt vời trong việc kháng khuẩn, kháng viêm, chống oxy hoá… giúp tăng cường sức khoẻ và điều trị một số bệnh do vi khuẩn, virus gây nên một cách hiệu quả.

Cụ thể đối với khoang miệng và họng, keo ong là chất kháng sinh tự nhiên giúp làm thuyên giảm các triệu chứng về viêm lợi, nhiệt miệng, viêm họng, ho… Chỉ cần ngậm một ít keo ong trong miệng sẽ giúp phát huy công dụng kháng viêm, tiêu sưng một cách tuyệt vời.

Keo ong có tác dụng tuyệt vời gì? 1

Sử dụng keo ong giúp giảm đau rát họng tức thì

Sử dụng keo ong xịt họng cho hiệu quả cao

Nhờ công dụng tuyệt vời, keo ong được ứng dụng nhiều trong y học cổ đại cũng như hiện đại. Hiện nay, keo ong tự nhiên được điều chế thành nhiều dạng rất tiện lợi cho người sử dụng dưới nhiều hình thức như viên nang (dạng keo ong tinh khiết hoặc kết hợp với gel lô hội và rosa canina), dạng phân tử được tách chiết, dạng nước súc miệng, dạng viên ngậm, dạng kem hoặc dạng xịt họng.

Có lẽ bạn đọc sẽ không khỏi bất ngờ khi biết rằng có khoảng 300 hợp chất hóa học có trong keo ong, chủ yếu là polyphenol (chất có đặc tính chống oxy hóa giúp chống lại việc tạo lập các gốc tự do dư thừa trong cơ thể). Các polyphenol chính có trong keo ong là flavonoids, kèm theo axit phenolic và este, andehit phenolic, ketones…

Kiến thức quanh ta: Bệnh viêm họng có dễ dàng lây lan hay không?

Bởi các hợp chất này, keo ong giống như một chất kháng sinh tự nhiên, có công dụng ngừa và giảm các triệu chứng viêm họng, viêm lợi, ho, nhiệt miệng, hôi miệng, sâu răng… rất hiệu quả. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà keo ong sẽ được điều chế thành các dạng khác nhau để tiện đắp, bôi, ngậm.

Điều trị viêm họng bằng cách nào tôt

Đối với điều trị ho và viêm họng, cách tốt nhất là sử dụng dung dịch keo ong xịt sâu vào họng. Sẽ giúp dung dịch keo ong được phủ đều niêm mạc họng, nhanh chóng giảm sưng, ngứa… khiến các triệu chứng ho thuyên giảm đồng thời đẩy lùi cảm giác đau rát họng.

Điều trị viêm họng bằng cách nào tôt 1

Keo ong Propobee với đầu xịt dài giúp xịt đều dung dịch keo ong vào niêm mạc họng

Nắm bắt được cơ chế đó, công ty cổ phần Dược Khoa đã cho ra đời sản phẩm xịt họng giảm ho Propobee, với thành phần chính từ keo ong thiên nhiên và thiết kế nhỏ gọn, với đầu xịt dài dễ dàng xịt keo ong vào sâu trong họng và khoang miệng. Từ đó đem lại công hiệu tăng cường miễn dịch, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, giúp cải thiện các triệu chứng của nhiệt miệng, viêm nhiễm vùng miệng-họng, giúp hỗ trợ phòng ngừa sâu răng, hôi miệng. Giúp làm dịu các cơn ho, đau rát họng; làm giảm các triệu chứng cảm lạnh, viêm họng, viêm đường hô hấp có kèm ho.

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng