1800 59 99 77

Sử dụng PROPOBEE cho Giáo Viên, Giảng Viên

Viêm thanh quản được coi là bệnh nghề nghiệp của giáo viên hay giảng viên. Khi phải nói liên tục trong thời gian dài, dây thanh quản bị kích thích và gây viêm. Tình trạng này gây nên sự biến dạng của các âm thanh khi đi qua dây thanh quản. Đây là nguyên nhân khiến giáo viên bị khàn giọng hay còn gọi là “bể tiếng”.

Sử dụng PROPOBEE cho Giáo Viên, Giảng Viên

PGS.TS. Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật, Trường Đại học Dược Hà Nội

Viêm họng cũng là bệnh phổ biến

Viêm họng cũng là căn bệnh phổ biến ở giáo viên – giảng viên. Theo thống kê thì sau trẻ em 3 – 4 tuổi, người nói nhiều nhất trong một ngày là giáo viên.

Nếu tính cả đời dạy học thì giáo viên – giảng viên đạt quán quân về nói nhiều. Khi nói nhiều, cổ họng dễ bị khô khiến cho virus, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh.

Viêm họng, viêm thanh quản nếu không điều trị kịp thời có thể biến chứng thành viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, xơ thanh quản rất khó điều trị.

Để cải thiện các vấn đề về miệng – họng, các thầy cô giáo thường xuyên phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại viên ngậm, siro trị ho.

Tuy nhiên có một loại dược liệu điều trị các vấn đề về miệng – họng rất hiệu quả và an toàn mà các thầy cô có thể chưa biết, đó là keo ong.

Keo ong có thể chữa viêm họng

Keo ong được coi như một kháng sinh tự nhiên, có tác dụng chống viêm, chống nhiễm trùng rất tốt. Keo ong đã được sử dụng từ lâu đời và được ứng dụng rất nhiều trong điều trị viêm xoang, viêm nha chu, viêm đường hô hấp trên và dưới, viêm thanh khí quản, loét dưới da.

Trong các chế phẩm từ keo ong, không thể không nhắc đến Propobee do Công ty Cổ phần dược khoa nghiên cứu và phát triển.

Propobee là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp là liệu pháp điều trị viêm họng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

Propobee giúp làm dịu các cơn ho, giảm viêm họng, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng.

Propobee được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, từ những nguyên liệu sạch, cao cấp nên rất an toàn, có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ.

Đặc biệt, Propobee được bào chế dạng xịt rất thuận tiện cho thầy cô mang đi giảng và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Chỉ cần xịt trực tiếp vào họng khi có các triệu chứng khô rát họng, Propobee sẽ giúp bảo vệ họng, mang lại cảm giác dễ chịu, ngăn ngừa tiến triển các bệnh về họng.

>> Xem thêm:

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng