1800 59 99 77

Thuốc xịt họng giảm ho – xu hướng hiện đại giúp trị ho hiệu quả

Ho là một tình trạng khá phổ biến, do đó, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị ho cũng như các chế phẩm trị ho được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, gần đây có sự phát triển nhanh chóng của các chế phẩm trị ho dạng xịt. Đây cũng là xu hướng phát triển của thế giới do rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

tác dụng của keo ong 1

1. Giảm kích ứng nhanh chóng

Ho là một phản xạ của cơ thể để tống dị vật ra ngoài. Do đó, để cắt cơn ho nhanh chóng và hiệu quả, một trong những phương pháp quan trọng là phải làm giảm kích ứng tại niêm mạc đường hô hấp. Niêm mạc ko bị kích thích sẽ không gây phản xạ ho.

Các chế phẩm xịt họng được bào chế dưới dạng hạt phun sương, phân tán nhanh các hoạt chất vào niêm mạc miệng nên có tác dụng làm dịu niêm mạc họng rất nhanh chóng từ đó giúp giảm ho rất nhanh. Đây cũng là lý do chính khiến cho các chế phẩm xịt họng hiện rất được ưa chuộng.

1. Giảm kích ứng nhanh chóng 1

Sử dụng xịt họng giúp niêm mạc họng giảm đau rát nhanh chóng.

2. Hiệu quả, đa tác dụng

Các thành phần trong thuốc xịt họng có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn rất tốt. Khi được xịt trực tiếp vào vùng tổn thương ở họng, thuốc xịt họng có thể giúp phục hồi các tổn thương ở họng, giảm sưng, giảm phù nề, giảm ngứa rát họng.

Cũng nhờ tác dụng diệt khuẩn mà các thuốc xịt họng còn giúp giảm các hiện tượng nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng rất hiệu quả.

2. Hiệu quả, đa tác dụng 1

Xịt họng còn giúp giảm các hiện tượng nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng rất hiệu quả

3. An toàn

Các chế phẩm xịt họng đa phần được bào chế từ các nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Đa phần đều có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ nhỏ.

Ngoài ra, các chế phẩm xịt họng phần lớn chỉ có tác dụng tại chỗ nên ít gây ra tác dụng phụ toàn thân.

4. Tiện lợi khi sử dụng

Thuốc xịt họng dễ dàng mang đi và sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ khi nào cảm thấy có hiện tượng ngứa rát họng, bạn có thể xịt họng để làm dịu cổ họng.

Đặc biệt, trẻ nhỏ thường không thích uống thuốc hoặc dễ bị nôn trớ, thì dạng thuốc xịt sẽ rất thích hợp và tiện lợi.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên lựa chọn sản phẩm xịt họng nào, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn chế phẩm xịt họng Propobee do Công ty cổ phần Dược khoa sản xuất.

4. Tiện lợi khi sử dụng 1

Propobee cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả; hoàn toàn lành tính từ thiên nhiên

Propobee là sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp. Keo ong có tính sát khuẩn, chống viêm nên dùng để điều trị ho, viêm họng rất tốt. Propobee giúp làm dịu các cơn ho, ngứa họng, đau rát họng; làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm vùng miệng-họng, nhiệt miệng, sâu răng, hôi miệng. Propobee cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả; hoàn toàn lành tính từ thiên nhiên; đặc biệt được bào chế dạng xịt vô cùng tiện dụng, dễ dùng.

Cùng Propobee tìm hiểu: Keo ong là gì và những công dụng tuyệt vời từ keo ong

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng