1800 59 99 77

Xịt thơm miệng Propobee đa công dụng

Propobee có thành phần chính là keo ong. Keo ong là một phương thuốc tự nhiên đã được sử dụng rộng rãi từ thời cổ đại để điều trị vết thương và xịt thơm miệng. Ngày nay, người ta đã tìm ra rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác của keo ong như kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm, chống viêm, tăng cường miễn dịch, bảo vệ tim mạch, bảo vệ gan.

Xịt thơm miệng Propobee đa công dụng 1

Keo ong được coi như một kháng sinh tự nhiên, có tác dụng chống viêm, chống nhiễm trùng rất tốt. Do đó, keo ong đã được ứng dụng rất nhiều trong điều trị viêm xoang, viêm nha chu, viêm đường hô hấp trên và dưới, viêm thanh khí quản, loét dưới da. Công ty cổ phần Dược khoa là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất keo ong thành công và đã cho ra mắt sản phẩm xịt họng từ keo ong đầu tiên tại Việt Nam đó là Propobee.

Chúng ta cùng tìm hiểu về các công dụng của sản phẩm xịt họng Propobee nhé!

1. Điều trị viêm họng

Keo ong đã được chứng minh có khả năng chống lại một số vi khuẩn Gram dương (Staphylococci và Strepthococci spp.) và vi khuẩn Gram âm (E.coli, K. pneumoniae, P. vulgaris và P. aeruginosa). Thêm vào đó, keo ong còn có tác dụng chống viêm rất tốt cả trong trường hợp viêm mãn tính và viêm cấp tính. Do đó, với sự kết hợp tuyệt vời của keo ong và mật ong cùng các tinh dầu với tỉ lệ thích hợp, Propobee là một liệu pháp điều trị viêm họng và xịt thơm miệng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

1. Điều trị viêm họng 1

2. Điều trị ho

Cơ chế giảm ho của keo ong chủ yếu là giảm viêm tại chỗ, giảm các chất tiết từ đó làm giảm phản ứng ho. Khi dùng dạng xịt tại chỗ, keo ong còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và kích thích hệ miễn dịch, giúp nhanh lành vết thương, làm vết thương chóng lên da non. Vì vậy, có thể coi keo ong như là một kháng sinh tự nhiên có thể thay thế cho việc dùng kháng sinh tổng hợp hiện nay.

3. Điều trị nhiệt miệng, viêm loét miệng

Keo ong có hoạt tính kháng khuẩn và chống viêm, loét cực mạnh. Do vậy, keo ong cũng thể hiện tác dụng rất tốt đối với chứng nhiệt miệng.

Propobee được thiết kế dạng xịt để xịt trực tiếp vào vết loét, vết nhiệt nên điều trị nhiệt miệng rất hiệu quả, giúp tổn thương mau lành.

3. Điều trị nhiệt miệng, viêm loét miệng 1

4. Ngừa sâu răng, hôi miệng

Thành phần của keo ong chứa hơn 300 hợp chất, trong đó có nhiều thành phần giúp làm giảm phát triển nấm, virus, vi khuẩn. Do đó, xịt thơm miệng Propobee rất hiệu quả trong việc làm giảm vi khuẩn sinh sôi, phát triển trong khoang miệng, giúp trị hôi miệng và ngừa sâu răng một cách an toàn.

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng