1800 59 99 77

Cách chọn và dùng thuốc xịt họng chuẩn xác nhất

Thuốc xịt họng giảm ho là cứu cánh cho những ai muốn có một hơi thở thơm mát hay muốn làm giảm chứng rát họng từ những cơn ho. Nhưng liệu đây có phải một sản phẩm phổ thông hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ để bạn có thể lựa chọn sử dụng tuỳ ý? Hãy cùng Propobee tìm hiểu kỹ điều này để lựa chọn được thuốc xịt họng chuẩn xác, an toàn với sức khoẻ của bạn.

Cách chọn và dùng thuốc xịt họng chuẩn xác nhất 1

Sử dụng thuốc xịt họng trong trường hợp nào mới là đúng cách, hiệu quả?

Thuốc xịt họng được dùng trong trường hợp nào?

Thuốc xịt họng trên thị trường có nhiều loại khác nhau, trong đó có loại thuộc dạng kháng sinh hoặc kháng viêm tại chỗ  với các hoạt chất như fusafungine, β-glycyrrhetinic, tyrothricin, hydrocortisone acetate, lidocaine…, hoặc loại có hương thơm và tác dụng ức chế vi khuẩn để giảm hôi miệng. Thường thấy nhất là các dạng xịt họng hỗ trợ kháng khuẩn trong các trường hợp nhiễm khuẩn đường hô hấp gây ra các chứng: viêm mũi, viêm xoang, sổ mũi, viêm họng – mũi, viêm họng, viêm amidan, sau cắt amidan, viêm thanh quản, viêm khí quản…

Vì đa dạng chủng loại và công dụng, nên bạn cần lưu ý chọn lựa đúng loại thuốc xịt họng phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Thuốc xịt họng loại nào tốt?

Thuốc xịt họng loại nào tốt? 1

Thuốc xịt họng trên thị trường nên chọn loại nào? Liều dùng ra sao?

Thuốc xịt giảm đau họng được chia làm hai chủng loại: loại đặc trị và loại dùng thường ngày. Với các loại thuốc xịt họng đặc trị thường dùng trong những trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về vòm họng, khoang miệng… bệnh nhân cần phải được thăm khám và được sự cho phép của bác sĩ mới có thể sử dụng.

Còn với các loại thuốc xịt họng thông thường, ta có thể dễ dàng mua tại các nhà thuốc hoặc cửa hàng, siêu thị có tác dụng cơ bản là làm thơm miệng, làm thuyên giảm cơn ho, đau rát cổ họng. Đây không phải loại thuốc cần đến sự cho phép sử dụng từ bác sĩ chuyên ngành, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn chính xác, đồng thời không nên lạm dụng để tránh những hệ quả không tốt đến cho sức khoẻ.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều loại thuốc xịt họng được bày bán chứa cồn và hương liệu tổng hợp trong thành phần thuốc. Nếu người sử dụng không đủ tỉnh táo và lạm dụng các loại thuốc này để có hơi thở thơm tho có thể sẽ gây ra tình trạng “lợi bất cập hại”. Vì cồn trong thành phần thuốc có thể gây khô họng, khô khoang miệng khi dùng quá nhiều, khiến tình trạng viêm họng hoặc viêm lợi, lưỡi trở lên nghiêm trọng hơn.

>>> Bạn đọc cần biết: Lưu ý khi sử dụng xịt giảm viêm họng

Thông tin dành cho bạn

Bạn là giáo viên, nhân viên kinh doanh, MC, ca sĩ…. có nhu cầu bảo vệ sức khoẻ vòm họng hay mong muốn có hơi thở thơm mát mọi lúc mọi nơi có thể tham khảo sử dụng xịt họng chứa keo ong Propobee. Sản phẩm này không chỉ không chứa cồn khiến khô họng mà còn bổ sung keo ong như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp các triệu chứng ho, viêm họng, viêm lợi… dần dần thuyên giảm khi sử dụng thường xuyên.

Thông tin dành cho bạn 1

Xịt họng giảm ho Propobee với thành phần tự nhiên không làm khô họng, không chất bảo quản.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng vòi xịt đưa sâu vào vòm họng hoặc vùng răng sâu, lợi viêm xịt vài lần mỗi ngày để chỗ viêm dần khỏi và giữ cho hơi thở luôn thơm mát.

Quý khách mong muốn được sử dụng sản phẩm có thể dễ dàng đặt hàng tại:

Thông tin dành cho bạn 2

X

Thông tin đơn hàng

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 30ml

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong Propobee baby

(Giá: 250.000 VNĐ/ 01 hộp)

Xịt họng giảm ho Keo ong PropoBee 15ml

(Giá: 160.000 VNĐ/ 01 hộp)

Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets

(Giá: 50.000 VNĐ/ 01 hộp)

Thông tin khách hàng